Nhớt 5w30 cho xe máy chính hãng, chất lượng

Nhớt 5W30 chất lượng dành cho động cơ xe máy, nhớt 5W30 cho xe máy mang nhiều đặc tính vượt trội, giúp xe hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Thị trường dầu nhớt hiện nay không chỉ đa dạng về giá thành sản phẩm, mà còn tồn tại rất nhiều loại dầu nhớt dành cho động cơ xe máy. Nhớt 5W30 là một trong số các dòng nhớt chất lượng, được ưa chuộng sử dụng cho nhiều loại động cơ xe máy hiện nay.

Vậy thông số 5W30 có ý nghĩa như thế nào? Nhớt 5W30 cho xe máy là gì, đặc tính của nó ra sao? Có những loại nhớt 5W30 cho xe máy nào tốt nhất hiện nay? Nhotpowerup.com sẽ giúp bạn tìm kiếm lời giải đáp với những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Nhớt 5W30 cho xe máy là gì?

Dầu nhớt dùng cho động cơ xe máy có một đặc tính vô cùng quan trọng, là sự thay đổi độ nhớt theo điều kiện nhiệt độ, nghĩa là khi nhiệt độ ở mức thấp, dầu sẽ đặc dần lại và sẽ loãng dần ra khi nhiệt độ tăng cao lên, đây được gọi là tiêu chuẩn SAE của dầu nhớt. SAE biểu thị độ đặc – loãng của dầu ở những điều kiện nhiệt độ khác nhau.

Nhớt 5W30 cho xe máy
Nhớt 5W30 cho xe máy

Ở các loại dầu nhớt đa cấp, chỉ số SAE được ký hiệu bằng 2 cặp chỉ số liền trước và liền sau ký tự W, ví dụ như 5W30, 10W30, 10W40, 20W50,… W là ký tự viết tắt của “Winter” (mùa đông) biểu thị khả năng khởi động của động cơ trong điều kiện nhiệt độ ở mức thấp. Mức nhiệt độ tối thiểu để động cơ có thể khởi động bình thường được tính bằng cách lấy chữ số kề trước W trừ đi cho 30. Cụ thể, nhớt 5W30 cho xe máy có thể hoạt động tốt ở điều kiện nhiệt độ tối thiểu là -25 độ C. Bằng cách sử dụng loại dầu đa cấp này, động cơ xe có thể khởi động và vận hành tốt ở những điều kiện nhiệt độ thấp và cả khi nhiệt độ ở mức cao.

Dầu nhớt 5W30 cho xe máy được sử dụng rộng rãi hiện nay
Dầu nhớt 5W30 cho xe máy được sử dụng rộng rãi hiện nay

Nhớt 5W30 mang những đặc tính nổi bật sau đây:

  • Tính năng bôi trơn cực mạnh, mọi ngóc ngách của động cơ đều được dầu nhớt bao phủ, nhờ hệ thống bơm nhớt mạnh mẽ vào bên trong động cơ. Nhờ vậy mà các chi tiết máy tránh được sự hao mòn nhanh chóng do ma sát trong khi xe hoạt động.
  • Hoạt động tốt ở điều kiện nhiệt độ rất thấp đến -25 độ C, vì vậy, ngay cả trong những ngày thời tiết lạnh giá, động cơ xe máy vẫn có thể khởi động và vận hành ổn định.
  • Điều hòa nhiệt lượng và làm sạch động cơ mạnh mẽ: nhiệt lượng sinh ra trong khi đốt cháy nhiên liệu sẽ được dầu nhớt điều hòa, làm giảm bớt nhiệt độ bên trong động cơ. Bên cạnh đó, các loại cặn bẩn hình thành và bám dính vào thành động cơ cũng sẽ được loại bỏ nhanh chóng nhờ sự di chuyển lên xuống lên tục của piston, giúp dầu nhớt được đẩy nhanh và liên tục bên trong động cơ
  • Tạo lớp màng bảo vệ động cơ khỏi sự tác động của oxy có trong không khí, làm quá trình oxy hóa kim loại được giảm thiểu đến mức tối đa.
Sử dụng dầu nhớt 5W30 cho động cơ xe máy
Sử dụng dầu nhớt 5W30 cho động cơ xe máy

Nhớt 5W30 Power Up cao cấp dành cho xe máy

Nhớt 5W30 cho xe máy Power Up là loại nhớt cao cấp, có thành phần từ dầu gốc cùng các chất phụ gia cao cấp. Sản phẩm giúp xe luôn ổn định và mạnh mẽ trong suốt quá trình vận hành. Được chế tạo theo công thức độc quyền, nên sản phẩm được xem là một trong những dòng nhớt xe máy tốt nhất hiện nay.

Dầu nhớt 5W30 bôi trơn động cơ tối ưu
Dầu nhớt 5W30 bôi trơn động cơ tối ưu

Power Up 5W30 có khả năng chống ma sát vượt trội, giúp động cơ xe luôn hoạt động với tần suất cao và ổn định. Bên cạnh đó, nhớt còn giúp giảm bớt sự tiêu thụ nhiên liệu, góp phần giảm thiểu chi phí vận hành.

Nhớt 5W30 cho xe máy thương hiệu Power Up có thể sử dụng liên tục đến 2500 – 3000 km, nên giúp thời gian thay nhớt định kỳ được kéo dài hơn.

Nhớt 5W30 cho xe máy thương hiệu Power Up
Nhớt 5W30 cho xe máy thương hiệu Power Up

Dòng nhớt này sở hữu những tính năng cao cấp nhất của các dòng nhớt sử dụng cho động cơ xe máy hiện đại, ngoài tác dụng bôi trơn hiệu quả, sản phẩm còn có tác dụng vượt trội trong quá tình làm sạch cặn bẩn, chống ăn mòn và điều hòa nhiệt lượng sinh ra bên trong động cơ.

Nhớt 5W30 hoạt động tốt trong nhiều điều kiện nhiệt độ
Nhớt 5W30 hoạt động tốt trong nhiều điều kiện nhiệt độ

Sử dụng nhớt 5W30 cho xe máy thương hiệu Power Up, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng, bởi đây là một trong số ít các mẫu nhớt đạt tiêu chuẩn API về chất lượng do chính Viện dầu khí Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận.

Nơi bán nhớt 5w30 cho xe máy chính hãng, giá rẻ

Đơn vị cung cấp nhớt 5W30 cho xe máy chất lượng cao
Đơn vị cung cấp nhớt 5W30 cho xe máy chất lượng cao

Nhớt 5W30 cho xe máy là dòng nhớt chất lượng, được chọn lựa sử dụng cho nhiều loại động cơ xe máy hiện nay. Để sở hữu những mẫu nhớt 5W30 chính hãng, chất lượng cao từ thương hiệu Power Up, hãy đến với Nhotpowerup.com. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng phù hợp với mọi loại động cơ, cùng mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.