nhotpowerup.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

  Các thông tin thu thập thông qua website: https://nhotpowerup.com/ sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhotpowerup.com
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các dịch vụ của nhotpowerup.com

  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://nhotpowerup.com/, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. nhotpowerup.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website: https://nhotpowerup.com/. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://nhotpowerup.com/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

   https://nhotpowerup.com/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

   Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

   3. Thời gian lưu trữ thông tin

    Nhotpowerup.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cấp.

    4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

     Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

     Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

     Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

     • (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
     • (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
     • (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên nhotpowerup.com khác.

     5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

      • Công ty TNHH Uranka
      • Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316183092 do Sở KH & ĐT TP HCM cấp ngày 06/03/2020
      • Địa chỉ: 117 Huỳnh Minh Mương – Huyện Củ Chi -TP HCM
      • Email: congtyuranka@gmail.com
      • Hotline: 0973.403.110

      6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

       Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website nhotpowerup.com thực hiện việc này.

       • Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 0973.403.110 
       • Gửi Mail về địa chỉ: congtyuranka@gmail.com

       7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

        Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website nhotpowerup.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhotpowerup.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

        Ban quản lý website nhotpowerup.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

        Ban quản lý website nhotpowerup.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.