[Top 4] loại dầu nhớt Power up dùng cho tất cả các loại xe

Dầu nhớt có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình vận hành xe máy. Đây là chất xúc tác giúp bôi trơn động cơ, bất kỳ loại động cơ xe máy nào cũng cần phải được bôi trơn mới có thể hoạt động ổn định và lâu bền. Tuy nhiên, với số lượng lớn các dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy trên thị trường hiện nay, nhiều khách hàng sẽ không tránh khỏi phân vân khi chọn lựa.

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa, Nhotpowerup.com xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu dầu nhớt Power Up cao cấp, là thương hiệu nhập khẩu từ Malaysia, sở hữu chất lượng vượt trội.

1. Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 dành cho xe máy số

Các dòng xe máy số được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, khởi động dễ dàng thích nghi tốt với mọi điều kiện hoạt động.

Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 dành cho xe máy số
Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 dành cho xe máy số

Dầu nhớt Power Up 4T 10W40 là dòng dầu nhớt chuyên dùng cho các dòng xe máy số.

Đây là loại nhớt xe máy được tinh chế từ loại tinh dầu gốc nhóm 2, cùng các chất phụ gia cao cấp. Là chất bôi trơn bán tổng hợp nên sản phẩm hỗ trợ nâng cao hiệu suất hoạt động, bảo vệ động cơ và giúp tiết kiệm năng lượng cung cấp cho quá trình hoạt động của động cơ.

Dầu nhớt xe máy số
Dầu nhớt xe máy số Power Up

Đồng thời, loại dầu bán tổng hợp thuộc dòng sản phẩm với mức giá tầm trung nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Với chỉ số nhớt là 10W40, Dầu nhớt Power Up phù hợp sử dụng cho nhiều loại động cơ xe máy số hiện nay.

2. Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 dành cho xe tay ga

Xe tay ga có cấu tạo vận hành khá khác biệt với các dòng xe máy số. Sử dụng hệ thống truyền động từ dây đai và ly hợp khô, do đó, phải chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt có khả năng giảm ma sát cao.

Dầu nhớt xe máy tay ga
Dầu nhớt xe máy tay ga

Đối với dòng xe tay ga, Power Up đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 chuyên dụng.

Sản phẩm là loại dầu bán tổng hợp, được tạo nên từ sự kết hợp giữa tinh dầu gốc nhóm 2 hoặc loại tinh dầu gốc tổng hợp, theo công thức độc quyền.

Đồng thời, nhờ trải qua quá trình sản xuất và giám định khắt khe, đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng do Viện Dầu khí Hoa Kỳ kiểm định, nên sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu, và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Dầu nhớt xe máy tay ga Power Up
Dầu nhớt xe máy tay ga Power Up

Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 dành cho xe tay ga đạt tiêu chuẩn JASO MB về khả năng giảm độ ma sát, nhờ đó, giúp giảm các tổn thất công suất động cơ trong quá trình xe máy hoạt động.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng bôi trơn động cơ mạnh mẽ và nhanh chóng, độ chống gỉ cao, đồng thời, làm mát động cơ cực tốt nên giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe máy.

3. Dầu Nhớt Power Up 4T 20W-50 dành cho xe máy tay ga

Tương tự như dòng sản phẩm dầu nhớt Power Up 10W40 cho dòng xe tay ga kể trên, đây cũng là một loại nhớt chuyên dụng cho các động cơ xe máy tay ga hiện nay.

Dầu Nhớt Power Up 4T 20W-50
Dầu Nhớt Power Up 4T 20W-50

Dòng xe tay ga với cấu tạo vận hành đặc biệt nên đòi hỏi phải sử dụng những loại nhớt xe máy có tính chống oxy hóa và khả năng bền nhiệt tốt, nhằm duy trì độ nhớt, giúp động cơ luôn ổn định trong quá trình hoạt động.

Dầu Nhớt Power Up 4T 20W-50 sở hữu tiêu chuẩn JASO MB về độ ma sát, có tính ma sát thấp nên hạn chế tổn thất công suất động cơ, đồng thời, giúp giảm bớt việc tiêu hao nhiên liệu trong quá trình hoạt động.

Dầu nhớt xe máy chính hãng
Dầu nhớt xe máy chính hãng

Đạt tiêu chuẩn API SN về chất lượng, nên sản phẩm có khả năng bảo vệ động cơ tốt, kéo dài thời gian sử dụng của dầu nhớt.

Sản phẩm có chỉ số nhớt là 20W50, nên là loại nhớt đặc, giúp bảo vệ động cơ tránh khỏi những tác động từ ma sát và những điều kiện vận hành khác nghiệt, nhờ đó, tăng tuổi thọ sử dụng của động cơ.

Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 dành cho xe máy côn tay

Dòng xe côn tay đòi hỏi khá cao về chất lượng dầu nhớt sử dụng. Sản phẩm thích hợp với những dòng dầu nhớt tổng hợp hoặc bán tổng hợp.

Dầu nhớt tổng hợp tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá cao, do đó, thường ít được khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Dầu nhớt xe côn tay chính hãng
Dầu nhớt xe côn tay chính hãng

Dầu nhớt bán tổng hợp với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý nên được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn.

Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 là dòng nhớt xe máy bán tổng hợp, chuyên sử dụng cho các dòng xe côn tay.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JASO MA2 về độ ma sát, là chỉ số phù hợp cho động cơ của các dòng xe côn tay.

Dầu nhớt xe máy chất lượng
Dầu nhớt xe máy chất lượng

Với độ nhớt thông dụng 10W40, cùng chỉ số API SN về chất lượng, sản phẩm được đánh giá là một trong những dòng dầu nhớt xe máy chất lượng cao hiện nay.

Hơn nữa, Dầu Nhớt Power Up 4T 10W-40 dành cho xe máy côn tay còn có khả năng thích ứng tốt với những điều kiện nhiệt độ và vận hành đa dạng, nhờ đó, đảm bảo xe máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

5. Đơn vị phân phối dầu nhớt Power Up chính hãng, uy tín

Dầu nhớt Power Up là thương hiệu dầu nhớt cao cấp, uy tín, có nguồn gốc từ Malaysia, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Sản phẩm được phân phối trực tiếp tại Nhotpowerup.com, với đa dạng chủng loại cho bạn chọn lựa.

Cơ sở phân phối dầu nhớt Power Up
Cơ sở phân phối dầu nhớt Power Up

Ngoài ra, chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm và hợp tác phân phối với các cửa hàng, đại lý trên cả nước, nhằm mang sản phẩm dầu nhớt Power Up đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nhotpowerup.com – Là đơn vị cung cấp và phân phối thương hiệu nổi tiếng về dầu nhớt, phụ tùng xe máy hàng đầu Việt Nam.

Mọi thắc mắc về vấn đề mua hàng, phân phối, cũng như mong muốn hợp tác trở thành đại lý sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.