Các loại dầu nhớt xe máy, dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay ?

dầu nhớt xe máy là sản phẩm mà hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nhãn hiệu, nhiều thông tin nhớt giả, nhớt cũ làm lại. Vì Thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích các loại dầu nhớt xe máy để các bạn có cái nhìn rõ hơn.

Phân loại các loại dầu nhớt cho xe máy

Dầu nhớt có 3 loại chính, đó là: Nhớt tổng hợp (Full synthetic), Nhớt bán tổng hợp (Semi-Synthetic) và Nhớt gốc khoáng (Mineral Oil) được sắp xếp theo thứ tự giảm dần về chất lượng.

Nhớt tổng hợp: là loại nhớt có thành phần được tổng hợp 100% từ dầu gốc. Loại dầu này tổng hợp bằng công nghệ và được thiết kế chọn lọc nên có tính năng bôi trơn cao, chuyên biệt, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt.

Nhớt bán tổng hợp: là sự pha trộn giữa dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp (thường tỉ lệ dầu tổng hợp thấp hơn dầu gốc khoáng). Dầu nhớt bán tổng hợp cung cấp hiệu suất tốt, bảo vệ và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với dầu gốc khoáng, nhưng không tốt bằng dầu tổng hợp.

DẦU NHỚT POWER UP 10W40 0,8L TAY GA
DẦU NHỚT POWER UP 10W40 0,8L TAY GA

Nhớt gốc khoáng: là dầu được chiết xuất từ dầu mỏ đã được chưng cất và xử lý lọc bỏ sáp và cặn, thường được dùng để pha chế dầu nhớt có độ nhớt cao.

Dầu nhớt gốc khoáng
Dầu nhớt gốc khoáng 

Giá dầu nhớt xe máy

Theo như phân loại ở trên thì dầu nhớt tổng hợp giá khoảng 300.000VNĐ/bình 1L. Tiếp đến là nhớt bán tổng hợp, giá thành khoảng từ 120,000VNĐ – 150,000VNĐ/bình.

Giá thành rẻ nhất là loại Dầu nhớt gốc khoáng, giá từ 80,000 – 100,000VNĐ cho bình 1L.

Đăng Ký nhận quà khuyến mại Dầu Nhớt >> TẠI ĐÂY

Dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay ?

Thường thì nếu bạn không rành về các loại nhớt, thì loại phổ biến nhất hiện là nhớt Castrol. Còn không, thường suy nghĩ là mình theo nhớt hãng xe đi cho chắc ăn. Ví dụ xe Honda thì dùng nhớt của hãng Honda.

Nhưng nếu bạn là người biết cách phân biệt, thì dầu nhớt xe máy Power Up là lựa chọn khả dụng, vừa tốt vừa hợp túi tiền của mình. Vì nhớt Power Up là nhớt bán tổng hợp, giúp tăng tuổi thọ trung bình của xe máy.

Tuyển đại lý nhớt Power Up trên Toàn Quốc

Do nhu cầu mở rộng thị trường nên chúng tôi tuyển thêm các đại lý, chi nhánh trên Toàn quốc với chính sách hợp lý, chiết khấu hoa hồng cao, rõ ràng.

Các bạn có nhu cầu có thể đăng ký thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn. Hoặc liên hệ hotline Công ty.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.